• 560 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM.
  • info@akat.edu.vn
  • T.2 - T.7 8.00 - 17.00.
  • 0286 660 0320

“Xây Dựng Mối Kết Nối Tại Nơi Làm Việc: Bảo Vệ Bản Thân Trong Môi Trường Công Sở”

Việc thúc đẩy kết nối tại nơi làm việc sẽ có những lợi ích vì sự gắn kết sẽ luôn là nhu cầu cơ bản của con người. Trên thực tế, kết nối xã hội là động lực chính cho sự gắn kết và hạnh phúc của nhân viên 😊 Mọi người thường tìm đến đồng nghiệp của mình để có cảm giác thân thuộc tại nơi làm việc👫, vì đồng nghiệp dành tám giờ trở lên cùng nhau. Cũng từ đó, hoặc là bè phái hoặc là hẹn hò nơi công sở cũng được hình thành.
Vậy để không làm tổn thương các mối quan hệ, bạn cần phải biết cách để tạo hàng rào bảo vệ bản thân.
🏈Khi ở văn phòng, điều cần thiết là phải ưu tiên các mục tiêu liên quan đến công việc của bạn hơn là giao tiếp xã hội. Để vượt qua những thách thức này, hãy nói rõ rằng bạn đã thiết lập những ranh giới nhất định với đồng nghiệp.
🏈Cố gắng tránh chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân, không tham gia vào các vấn đề chính trị nơi công sở và không bao giờ nói xấu sau lưng ai đó một cách thô lỗ.
🏈Bằng cách giao tiếp cởi mở, hoặc giới hạn các giao tiếp xã hội ở văn phòng và giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh, bạn có thể duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa các mối quan hệ công việc và ranh giới cá nhân.

Australian Knowledge Applied Training INSTITUTE
✉️ Email: info@akat.edu.vn